สอบถามแม่ๆเรื่องเสื้อผ้าค่ะ

คุณแม่ๆแต่ละบ้านเตรียมผ้าอ้อมไว้ให้ลูกกี่โหลกันค่ะ ถุงมือถุงเท้ากี่คู่ เสื้อผูกกี่ตัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นะคะผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูก4-5ตัว ถุงมือถุงเท้า อย่างละคู่ค่ะ แต่ต้องดูด้วยค่ะว่าคลอดช่วงไหน