งานเสริม คุณแม่

คุณแม่ๆเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ทำอาชีพเสริมอะไรกันบ้างค่ะ ช่วงนี้ดูเงียบๆซบเซา #แบ่งปันประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ขายต้นไม้อยู่บ้าน ชอบเพาะต้นไม้ เลยขายไปด้วยเลย ขายเสื้อผ้าผ่านแอพต่างๆ พวก lazada , shopee ลองดูนะคะ

2mo ago

ดีจังค่ะ^^

นายหน้าแอพส้ม กับถักไหมพรมขายค่ะ

2mo ago

ดีจังเลยค่ะ