เริ่มฝากครรภ์

คุณแม่ๆเริ่มไปฝากครรภ์ตั้งแต่ท้องได้กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

ปจดวันที่เค้ารับฝากก็ไปเลยอยากได้ยาบำรุงเลยรีบอยากตรวจเลือดดูด้วยมันตื่นเต้นท้องแรก

บ้านนี้ตรวจ 2 ขีดตอน 6 สัปดาห์ก็รีบไปฝากเลยค่าาา

ขอบคุณทุกๆคอมเมนต์จากแม่ๆมากๆเลยนะคะ ??

ตื่นเต้นหนักๆก็ไปตั้งแต่รู้ผลเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ 15 สัปดาห์ แล้วค่ะ

บ้านนี้ 6สัปดาห์ค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้ฝากตอน 6 วีคค่ะ

รู้ปุ๊บก็ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ 6สัปดาห์ค่ะ

3y ago

เจอเเต่ถุงการตั้งครรห์ค่ะ หมอนัดซาวอีก4อาทิตย์ต่อมาค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ