คุณแม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

36wยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะที่บ้านถือค่อยซื้อวันคลอด แต่แม่ย่าแอบๆซื้อให้บ้างแล้ว😅

บ้านนี้รู้เพศ ตอน5เดือน พอ6เดือนก็เริ่มทยอยซื้อ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

37+2 ไม่เตรียมค่ะ ที่บ้านถือ ค่อยซื้อที่โรงบาลเอาจ้า

เข้าไตรมาสที่3ก็ถยอยซื้อแล้วจ้า

ทยอยซื้อตั้งเเต่4เดือนคะ

แอบซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้8-9เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ รู้เพศ

* ไตรมาส3ค่ะ