20w5dยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นผิดปกติไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ แอบเป็นห่วงน้อง ท้องแรกกังวลไปหมด

แต่เริ่มรู้สึกเหมือนจะตอดนิดๆแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าว คุณแม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกันตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะโชว์แม่เต็มที่ตอน 28 week ค่ะ😊

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😂