ตั้งครรภ์

คุณแม่ๆพอที่จะทราบไหมค่ะ กรณีเราถูกโรงบาลที่เราฝากครรภ์ส่งตัวไปอีกโรงบาลหนึ่ง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีคค่ะ อยากทราบว่าเราต้องนำเสื้อผ้าที่เตรียมไว้ไปด้วยไหมค่ะ เพราะโรงบาลที่ถูกส่งตัวไปมันอยู่ไกลจากบ้านมากๆ ถ้าไม่เอาไปก็กลัวเขาจะผ่าให้ แต่เอาไปก็กลัวจะไม่ได้ใช้เพราะเรานำรถมอไซไปค่ะ อีกอย่างของเยอะด้วยค่ะ จะไม่เอาไปถ้าให้แฟนกลับมาเอาเขาก็ไม่คุ้นทางกลัวหลง #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไปให้พร้อมเลยจ้า​ รวมถึงเอกสารต่างๆด้วย