มุมคุณแม่

คุณแม่ๆบ้านไหน ผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ แล้วมันอันตรายหรือเปล่าค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงจะหมดหัวแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่อันตรายนะคะ ร่างกายมันปรับตัวไม่ทัน ฮอร์โมนเปลี่ยนหลังคลอด บ้านนี้ผมยาวมาก แต่ดื้อไม่ยอมตัด ก็ยิ่งจะดูร่วงมากขึ้นไปอีก

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนกว่าก็ยังร่วงค่ะ ไม่ใช่เรื่องอันตรายค่ะ เป็นฮอร์โมนหลังคลอด เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ร่วงหนักมากจ้า ข้างหน้านิไปหมดแล้ว ยิ่งเวลาสระผมกับหวีผม ร่วงมากเป็นกำเลยจ้า

ร่วงเหมือนกันค่ะ ช่วงปรับฮอร์โมน กำลังจะตัดสั้นล่ะค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ผมร่วงช่วงหลังคลอด เข้ากี่เดือนคะ

5y ago

ตอนนี้6เดือนยังร่วงอยุ่เลยคะ

เป็นเรื่องปกติของคุณหลังคลอดค่ะ เดียวก็หายค่ะ

เราใช้แชมพูอันนี้ผมขึ้นใวและร่วงน้อยลงค่ะ

ตอนนี้ท้องอยู่ก็ร่วงค่ะ ผมเหลือน้อยแล้ว 😅

ร่วงเหมือนกัน​คะ ข้างหน้าจะล้านแร้วคะ 🤣

เดียวก็ขึ้นคะแม่บ้านนี้ผมขึ้นตลกมาก55