บ้านนี้9wk6d น้ำหนักขึ้นแค่1โล ?

คุณแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค้ะ

30 ตอบกลับ

3เดือนจร้า ยังนิ่งเหมือนกัน มีคนทักว่าไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย ท้อง2แล้วจร้า อีกอย่างเป็นคนท้องหนาท้องก้ยังไม่ออกเลย😅😅

1-6ดดือนถ้าน. น. แม่ไม่ขึ้นก็คือเรื่องปกติค่ะ แต่ลูกต้องขึ้น พอ8เดือนไปแล้วมาเองจ้า ทีนี้ฉุดไม่อยู่😂

12wแล้วน้ำหนักลงจร๊ๆๆ เพราะเราอ้วนยุแล้ว แล้วต้อนนี่ก็กินอะไรไม่อร่อยด้วยคร๊ๆๆ

บ้านนี้20วีค น้ำหนักยังขึ้นแค่โลครึ่งเองค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดหน่อย

ตอน 9 วีค นน เรายังไม่ขึ้นค่ะ มาเริ่มขึ้นช่วง 3 เดือน ตอนนี้ 27 วีค ขึ้น 3 กิโล

ตอน9w นน.ยังไม่ขึ้นเลย พึ่งมาขึ้นตอน13wแค่โลเดียวเอง

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักก็ลดแต่กินเยอะมากๆ

แฟน 3เดือนแรก ลงไป 5ขีดครับ กินได้น้อยลง คลื่นไส้

บ้านนี้ไม่ขึ้น​ มาขึ้นต้อน22wแล้วค่ะ​ 1ก.ก

แค่นีแหละคะเด็กในท้องแค่ไม่กี่กรัม