น้ำหนัก

คุณแม่ๆน้ำหนักแต่ละเดือนขึ้นกี่กิโลค่ส่วนบ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรก58.9ผ่านมาเดือนครึ่งขึ้นมา64เลยค่ะท้อง3เดือนแล้วทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะจังค่ะ

13 ตอบกลับ

อาจเพราะสะสมตอนยังไม่รู้ว่าท้องแล้วกินทุกอย่าง บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่3เดือนแรกไม่ขึ้นนะคะ ม่ขึ้นเดือนที่4(10โล) พอเข้าเดือนที่5(ขึ้น4โล) ล่าสุดไปหาหมอตอน25w ขึ้น15โล ลดแป้งลดหวานงดเค็มไว้เลยจ้า เพราะเราโดนหมอเรียกเจาะตรวจน้ำตาลละ28เดือนนี้

5y ago

จ้าแม่แฝด 7 เดือนแล้วจ้าตอนนี้

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก68.70 ตอนนี้จะ6เดือน ก็ยังไม่ไปไหน น่าจะเป็นเพราะว่าตอน2-3เดือน แพ้มาก ไม่อยากอาหารกระเพราะคงลดตัว ทุกวันนี้หิวแค่ไหนก็กินได้น้อย😂😂😂

ไปฝากท้องตอน10วีค นน.ขึ้นมา8โลเลยค่ะ 64โล จากก่อนท้อง56หมอตกใจจับตรวจเบาหวานปรากฏว่าเป็นเบาหวาน ตอนนี้ 16 วีคแล้วต้องคุมอาหารตลอด

ระวังปวดขาปวดเข่านะค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะ เดินแทบไม่ไหว ตอนนี้เพลาๆเรื่องกินลงเลยดีขึ้นหน่อย

เราหนัก 61 4 เดือนแรกไม่ขึ้นเลย เดือนที่ 5 ขึ้นครึ่งโล เดือน 6 กับ 7 ขึ้นเดือนละสองโล

บ้านนี้ครั้งแรก 62.2 ตอนนี้5 เดือน อยู่ที่ 63.1 น้อยไปไหมค่ะแบบนี้😂

บ้านนี้คลอด10ตุลา ขึ้น14โลละค่ะ แต่ตรวจไม่เจอเบาหวาน

6เดือนขึ้นมา10โลแล้วค่ะ ชอบกินแต่ของหวานๆ

ของเค้า 4 เดือนขึ้นมาแค่ 4 ขีดเอง

เรา3เดือนขึ้นมา2โลครึ่งคะ