ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วแต่มีอาการชอบเจ็บบริเวณท้องน้อยบ่อยๆแบบนี้เป็นอะไรไหมคะหรือมีผลต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าไม่มีเลือดออกปกติคะเป็นเพราะตัวเล็กขยายตังกับโก่งตัวคะ

ปวดแบบจะเป็น ปจด.ปกติค่ะ มดลูกขยาย