คุณแม่ๆ

คุณแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์ แล้วยังจัดฟันอยู่บ้างค่ะ ถ้ายังจัดฟันอยู่จะมีผลอะไร ต่อลูกในครรภ์ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

จัดเหมือนกันคะ ไม่มีผลอะไรนะคะ สามารถเปลี่ยนยางได้ทุกเดือนปกติคะ ถ้านอกเหนือจากนั้นต้องรอทำหลังคลอดคะ เรื่องฟันสำคัญคะต้องดูแลตลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁