ป่วยตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วไม่สบาย มีอาการไอ เป็นน้ำมูก กินยาพาราก็ไม่หาย นี่จะเป็นเดือนแล้วค่ะ ใครเคยเป็นแล้วมีวิธีรักษาบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะหนักสุดเลยไม่สบายจนไม่มีเสียงพูดพอไปหาหมอเขาจะจัดยาให้เราทานค่ะ แต่ก็เป็นเดือนเหมือนกันถึงจะหาย

เป็นค่ะกินพารา