ฝันว่าได้นาฬิกาทอง ได้ลูกสาว หรือชาย? แม่ๆ เคยฝันไหมคะ

คุณแม่ๆทุกคนคะ ถ้าตามความเชื่อ พอจะรู้ไหมคะ ถ้า "ฝันว่าได้นาฬิกาทอง " จะได้ลูกสาว หรือลูกชาย คะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากชัวร์ชัวร์ให้อายุครรภ์ 20 ปีคุณแม่ไปซาวน์แน่นอน 100% กว่าค่ะ