อาการเจ็บคอ,ไอ,มีเสมหะ

คุณแม่ๆที่เป็นหวัด,ไอ,เจ็บคอ,มีเสมหะ ช่วงที่ป่วยนี้ คุณแม่รับประทานยาตัวไหนกันบ้างค่ะ ส่วนตัวไปหาหมอ คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้อากาศ,แก้ไอ,พาราลดไข้(เราเเจ้งหมอแล้วนะว่าตั้งครรภ์) ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราและน้ำอุ่นเกลือมะนาวจิบค่ะ