ทาเล็บตอนตั้งครรภ์อยู่

คุณแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ทำเล็บหรือทาเล็บกันไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทาเลยค่า

บ้านนี้ตั้งแต่​ท้อง​ ไม่ทำเลยคะ​ งดเลย

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ ถ้าอยากจริงๆ สมัยนี้มีร้านสำหรับเด็กและคนท้องโดยเฉพาะนะคะ ลองเสิร์ชดูจ๊ะ

ทาค่ะแต่ที่เท้า พยายามหลีกเลี่ยงกลิ่น