คุณแม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์

คุณแม่ๆทั้งหลาย คลอดน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีอาการอะไรเตือนบ้าง? ตอนนี้เรา 36 week ละคะ เป็นท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นคะ ช่วยแชร์ประสบการ์ณกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด40+3ค่ะเจ็บเตือนช่วง39+3ใม่น่ากว่าค่ะถึงเวลานั้นนี้ เจ็บท้องตอนเทียงคืนแต่ใม่มากมามีมูกเลือดตอนตี5ไปรพตอน6โมงมดลูกเปิดแค่2เซนนอนรอพอเที่ยงกว่าน้ำคล่ำแตก พอรอสักพักเริ่มมีอารมเบ่งหมอมาดูมดลุกบอกว่ายังเปิดใม่ถึงที่ไหนเตรียมห้องคลอดใม่ทันจร้าเบ่งใม่กี่ที ออกมาเเล้ว ตอนเห้นน่าร้องไหเลยค่ะ