ปวดอุ้งเชิงกราน ตั้งครรภ์19+1วีคค่ะ

คุณแม่ๆทันไหนมีอาการปวดอุ้งเชิงกรางบ่างหรือป่าวค่ะ ปกติก็ปวดแต่ปวดพอทนใด้พอใด้เริ่มขายของแล้วต้องยื่นขายเป็นเวลานานๆ อีกวันนึงปวดแบบลุกเดินไม่ใด้เลยจะนอนพลิกตัวก็ปวดไปหมด คุณแม่ๆมีวิธีลดอาการปวดกันบ่างมัยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ห้ามยืนนานนะคะ เวลานอนถ้าปวดให้ลุกขึ้นนั่งหลังตรงๆช่วยบรรเทาได้ค่ะ บ้านนี้19+3เป็นทุกวัน