ตรวจสุขภาพช่องปาก

คุณแม่ๆต้องตรวจฟันด้วยใช่ไหมค่ะ ตรวจที่ฝากครรภ์หรือไปตรวจโรงบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ก่อนท้องเพิ่งมีการขูดหินปูน ไป มีฟันคุด แต่ยังไม่ได้ถอน รอ คลอดน้องก่อนค่อยว่ากันค่ะ แต่ที่ฝากครรภ์บางที่ก็แนะนำให้ตรวจฟันเหมือนกันค่ะ