ตั้งชื่อลูก

คุณแม่ๆตั้งชื่อลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้จะให้ชื่ออะไร ยังไม่ถูกใจเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีชื่อน่ารักๆมาแชร์กันหน่อยค่ะ (ชื่อผู้หญิง) ชื่อจริง ชื่อเล่น เม้นมาให้แม่เป็นตัวเลือกหน่อยคะ ??

1 ตอบกลับ

พอเพียง, พอใจ, พาขวัญ, พันช์ค่ะ