#คุณแม่มีวิธีดูยังไงกันคะ

คุณแม่ๆดูยังไงกันคะว่าได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิง.?

14 ตอบกลับ

น่าจะถามอะไรที่สร้างสรรค์ และเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมมากกว่านี้นะ ง่ายๆ ก็แค่ไป อุลตร้าซาวด์หรือเจาะเลือดตรวจ หาข้อมูลหน่อยสิ

5y ago

55555+ ขำ

เจาะเลือดดาวน์ซินโดรม สามารถรู้โครโมโซนและเพศร่วมกันค่ะ

ซาวด์ค่ะเเม่ชัวกว่าวิธีอื่นๆ

ถ้าตอบได้ คงไม่ต้องมีหมอล่ะ

5y ago

ชอบ555555+

อัลตร้าซาวนด์เท่านั้นคะ

ดูที่การซาวด์ค่ะ

อัลตร้าซาวน์ค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ

อัลตราซาวด์ค่ะ

หมอซาวดูให้ค่ะ