คลอดบุตรที่รพ.เจริญกรุงดีไหม

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆ ท่านไหน ฝากครรภ์ หรือ คลอดบุตรที่รพ.เจริญกรุงไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าตอนไปคลอด ต้องทำอะไรยังไงบ้าง อยากได้ห้องพิเศษ ส่วนตัวฝากกับคลีนิคหมอวันชัย (แต่เป็นคุณหมอผานิตที่ดูแล) กำหนดคลอดสิงหาค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่รพ.ค่ะแต่ไม่ได้คลอดที่รพ.เพราะตอนนั้นเจ็บท้องตอนตี5โทรหาห้องคลอดแล้วเขาบอกมาได้แต่ตอนนี้มีคุณแม่ที่ติดโควิดอยู่เราก็โอเคเพราะตอนนั้นปวดไม่ไหว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี้ก็ยังงงๆว่าเอาไงดีน้าาา ไปรพ.อื่นก็คชจ.สูง 5-70000 เลย