รับมืออย่างไรเมื่อลูกติดโควิด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยรับมือกับลูกๆที่ติดโควิดบ้างค่ะ ต้องรับมือกับอาการยังไงบ้าง กว่าทางโรงพยาบาลจะติดต่อกลับมา ตอนนี้น้องตัวร้อนอยู่ตลอดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รับมืออย่างไรเมื่อลูกติดโควิด
2 ตอบกลับ

แนะนำเพจพี่กัลนมแม่ในเฟซค่ะ มีคลิปรวบรวมวิธีดูแลลูกอยู่ค่ะแม่ สู้ ๆ นะคะ

เช็ดตัว ให้ยาพาราลดไข้ได้ค่ะ ดูแลเบื้องต้นเหมือนป่วยเป็นไข้ทั่วไปก่อน