แพ้ท้องหนักมาก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เลยกินปุ๊ปอ้วกปั้ปมียาหรืออะไรที่กินแล้วหายไหมค่ะท้องแรกค่ะตั้งครรถ์ได้9วีค5วันค้ะ #แพ้ท้องหนัก แม่ๆพอรู้ไหมค่ะได้ลูกหญิงหรือลูกชาย

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้มากๆขอยาจากหมอได้ค่ะ ส่วนการแพ้ท้องมากจะได้ผญหรือผชอะไรนั้นไม่จริงค่ะ ซาวเท่านั้นเพราะท้องแรกแพ้มาก ท้อง2ไม่แพ้เราได้ผญทั้งคู่