ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เเม่ๆมีวิธีชงนมเเบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ชงเเต่น้ำอุ่นๆ เหมือนนมไม่ค่อยละลายเเละมีฟองเล็กๆเยอะมากค่ะ ใช้การชงนมเเบบวนๆค่ะ น้องกิน Hi-Q Prebio ProteQ ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชงน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะ อาจจะต้องเขย่าหน่อยค่ะ บางทีวนๆเฉยๆนมจะละลายไม่ค่อยทั่วค่ะ