😍ใครพอมีวิธี😍 😁ทำให้น้ำนม😁 มาเยอะบางเเนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกได้กินเยอะได้มากที่สุดค่ะ❤️❤️❤️#คุณ

😍ใครพอมีวิธี😍
😁ทำให้น้ำนม😁
มาเยอะบางเเนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกได้กินเยอะได้มากที่สุดค่ะ❤️❤️❤️#คุณ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดแรกๆ น่ำนมก้มาน้อยค่ะ อยู่ รพ. หมอให้เสริมนม และพยายามให้ลูกเข้าเต้าทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวร่างกายจะผลิตน้ำนมขึ้นมาเอง ตอนนี้พอถึงรอบให้นม น้ำนมไหลดีออกตามรอบละค่ะ

❤️Jessie Mumช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก้อทานค่ะได้ผลดีค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ