ลูกอายุ7ด.15ว.แต่ยังกินข้าวไม่ได้เกิดจากอะไรคะ?และควรแก้อย่างไรคะ?

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อาหารบดคายเก่ง/ปิดปากไม่ยอมอ้าปากกิน;อาหารหยาบนิดเดียวติดคออ้วกออก;น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวค่ะ.

1 ตอบกลับ

ลองแบบ bl W ดูค่ะแม่น้องอาจจะไม่ชอบให้ป้อน