ขอบคุณนะคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 39สัปดาห์ 4วัน เมื่อเช้ามีน้ำออกปนเลือดมา เปียกทิชชู่พอสมควร ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด และให้กลับบ้าน ประสบการณ์แม่ๆมีมูกออก กี่วันถึงคลอดกันค่ะ

ขอบคุณนะคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ สู้ไปค่ะ✌🏻✌🏻🥰

2y ago

กี่วันได้ค่ะปากมดลูกถึงจะเปิด