เลือกน้ำมันสำหรับทำอาหารให้ลูกแบบไหนดีคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าแต่ละบ้านใช้น้ำมันแบบไหนทำอาหารให้ลูกทานคะ บ้านนี้น้องอายุ8เดือนแล้ว อยากทำกับข้าวแบบผัดๆทอดๆให้ลูกดูค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันรำข้าวค่ะ