#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีจะเปลียนนมให้น้องสองตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะนมสองตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีจะเปลียนนมให้น้องสองตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองมาแล้วทั้ง 2 น้องชอบกล่องเขียวแล้วถ่ายปกติ ทุกวันค่ะ