ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดใช้แบบไหนดี

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆทีค่ะ ว่าเลือกใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกัน ระหว่าง สาลู และ สำลี บ้านนี้ท้องแรกคุณยายตัวเล็กเป็นคนซื้อและพอโตได้บริจาคไปหมดแล้ว แต่ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าซื้อของอะไรแต่ผ้านิ่มมากยิ่งซักยิ่งนิ่ม ช่วยแม่ๆแนะนำทีค่ะ ท้อง2จะซื้อเตรียม ลืมหมดเลย😅😅

2 ตอบกลับ

สาลูค่ะยิ่งซักยิ่งนิ่มสำลีนี้ซักยังไงก็เหมือนเดิมค่ะแถมเวลาอึเปื้อนนั่งปัดไปครึ่ง ชม. เลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกให้คุณยายเขาชื้อ พอถามเค้าๆลืม😅😅 แม่ไม่ได้ชื้อเอง เลยไม่ทราบค่ะ🙏

สาลูค่ะ