ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ วันที่3-5-6 ซึ่งตรวจก่อนมีประจำเดือน3วัน สรุปขึ้นขีดจาง แล้วมา 7-8 ขึ้น 2ขีด ประจำเดือนตอนนี้ซึ่งขาด1 วันค่ะ คือกรณีแบบนี้ เราต้องรอละตรวจใหม่ หรือว่า ไปคลินิคไปฝากท้องได้เลยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻
2 ตอบกลับ

ของเราขาด2วันตรวจก้อท้องนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า😍