ลูกงอแงร้องไห้วิธีแก้ไข

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกงอแงมาก พอจะนอน

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาสาเหตุก่อนนะคะ อากาศร้อนไหม? น้องไม่สบายตัวหรือเปล่า? หิวหรือเปล่า? ลองอุ้มน้องแล้วยังร้องอยู่ไหม? ท้องอืด แน่นท้องก็เป็นสาเหตุให้ร้องได้ คุณแม่ร้องค่อยๆหาทีละสาเหตุนะคะ

ลูกเราถ้างอแง ห่อตัวอุ้มเดินกับให้นม มีเท่านี้เลยค่ะ

ท้องอืดรึป่าวคะ