ลูกไม่ยอมทานข้าว แม่ๆมีอาหารเสริมแนะนำหรือมีวิธีให้ลูกทานข้าวบ้างคะ น้อง 11 เดือน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวสวยนิ่มๆ ตั้งแต่ 10 เดือนกว่าเลยค่ะ บดป้อนแล้วน้องไม่กิน แม่ใช้วิธีทำน้ำซุปใส่ผัก เนื้อสัตว์ แล้วตักข้าวใส่ซุป

ให้ลองจับกินเอง เปลี่ยนเป็นเมนูเส้น ขนมปัง มันหวาน ข้าวโพดดูค่ะ

2y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นดูนะค่ะ 😊😊

ก่อนขวบนมเป็นหลัง ข้าวเสริมค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ 😊😊