ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก ตอนนี้ลูกได้1เดือน19วัน น้ำลายเหนียว น้ำลายเป็นฟองไอ มีเสมหะ หายใจครืนคราด อาเจียนเป็นเสมหะปนน้ำลายฟองๆ ลอกถึงโรคอะไรได้บ้างค่ะนอกจากไข้หวัด

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ เพราะน้ำลายเป็นฟองกับอ้วกนี่อันตรายนะคะ

ช่วงนี้RSVกำลังระบาด ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่