ลูก 3เดือน9วัน น้ำหนัก5.7 น้อยไปมั้ยคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูก3เดือน 9วัน น้ำหนัก 5โล7 (5.7) ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ กังวลเหมือนลูกตัวผอมค่ะ หรืออาจจะเป็นเด็กแขน ขา ยาว ก็เลยดูเหมือนผอมคะ

2 ตอบกลับ

เทียบน้ำหนักตามสมุดชมพูค่ะ ถ้าน้ำหนักอยู่ในเกณไม่ต้องกังวล

ต้องเทียบกับน้ำหนักแรกเกิดน้องด้วย ดูตามสมุดชมพูเลยค่ะ