ลูก1ขวบ3เดือน ทานแต่โจ๊กทำให้อยู่ท้องหรือไม่

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูก1ขวบ3เดือน แต่น้องไม่ทานอะไรเลยนอกจากนม โจ๊ก(แทนข้าว) ขนม แม่ๆหรือคุณหมอท่านใดพอจะมีวิธีแนะนำการกินอาหารน้องมั้ยคะแม่บ้านนี้ลองป้อนข้าวน้องแล้วน้องก็เคี้ยวนิดเดียวแล้วก็คายออก อาหารหรือผลไม้น้องจะไม่กินอะไรเลยนอกจากโจ๊กจนแม่บ้านนี้เอาฟักทอง แครอทใส่ลงในโจ๊กให้น้องกิน ใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะว่าทำยังไงน้องถึงจะกินข้าว เช่น ข้าวผัด หมูปิ้ง หรืออะไรก็ได้ที่พอให้น้องอยู่ท้องนอกจากโจ๊ก #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ. แม่บ้านนี้ลองหลายวิธีน้องก็ไม่กินเลยค่ะหรือว่าต้องเอายาหรือวิตามินใส่ลงไปด้วยแนะนำทีค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งค่ะ 1 ขวบแล้วต้องให้น้องฝึกเคี้ยว ถ้าไม่กินข้าว ลองเป็นเส้นดูค่ะ บะหมี่ สปาเก็ตตี้ ✌️✌️✌️