น้องได้8เดือนไปหาหมอ หมอเปลี่ยนนมพอตอนเปลี่ยนน้องขี้เยอะปกติน่ะค่ะพอ2วันนี้น้องถ่ายน้อยมาก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกของการเปลี่ยนเด็กอาจมีการปรับตัวกับนม หลัง3-4ไป หากไม่เยอะเกินไปหรือมีน้ำมากไปถือว่าได้แล้วค่ะ