สอบถามหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องพึ่งได้2เดือน 5วันแต่ยัง ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ครบ2เดือน อยากทราบว่า น้องอายุ 2เดือน5วัน รับการฉีดวัคซีนช้าไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่รีบพาไปฉีดก็ดีนะคะน้องยังเล็กช่วงนี้โรคภัยเยอะ