แพ้ท้องอยากอ้วก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าเข้าสัปดาห์ที่10แล้ว มีอาการแพ้ท้อง คืออยากอ้วกมาก แล้วจะรู้สึกไม่สบายตัวเลย คือควรล้วงคออ้วกดีไหมคะ พอล้วงแล้วรู้สึกอาการดีขึ้น แต่ไม่ได้เป็นบ่อย จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ หรือว่าควรจะอดทนไว้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกอ้วกยันคลอดเลยค่ะ มาท้อง2 อ้วก4เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่6มีเวียนหัวบ้างค่ะ แต่ก็จะจกคอให้อ้วกค่ะ มันโล่งค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็ล้วงคอแต่กลัวจะอันตรายกับเด็ก ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ