2 ขีด แต่ไม่ท้อง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่า ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์กว่าๆ ตรวจเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ขึ้น 2 ขีด (เราตรวจทุกวันก็ขึ้น2ขีดทั้งอาทิตย์) จนมาเมื่อวานนี้เราว่าจะไปฝากครรภ์ (ตรวจตอนเช้าก็ยังขึ้น 2 ขีดอยู่นะคะ) ตอนบ่ายเรากับมีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลออกมา ตอนแรกเป็นสีน้ำตาลก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะคิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่มันไม่ใช่ค่ะแม่ๆ มันคือเลือดประจำเดือน ใครแค่เป็นบ้างคะ ให้ข้อมูลหน่อย เพราะว่าตอนนี้เสียใจมาก อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ (ตอนเช้าตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น1ขีด)

3 ตอบกลับ

อันนี้ประสบการณ์ของเรานะคะมีอาการคล้ายเจ้าของโพสเลยค่ะประจำเดือนขาด1สัปดาห์ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์กะว่าจะรอซัก8วีค่อยไปฝากแต่พอประจำเดือนขาดเข้าวันที่9มีเลือดออกเราก็เลยไปหาหมอก่อนสรุปคือซาวด์ไม่เจออะไรเลยหมอบอกน้องอาจจะยังเล็กเลยนัดอีก1สัปดาห์ให้มาซาวด์ซ้ำเลือดเราไหลอยู่3วันเหมือน ปจด เลยค่ะสุดท้ายไปตรวจน้องก็ไม่อยู่แล้วตรวจการตั้งครรภ์ค่อยๆจางลงตั้งแต่วันที่เลือดออกจน2สัปดาห์ก็เหลือขีดเดียวหมอบอกว่าเกิดจากน้องฝังตัวไม่สมบูรณ์ก็เลยหลุดออกมาค่ะ แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ

ถ้ามีเลือดออกแปลว่าแท้งคุกคามนะคะแม่ ลองไปหาหมอให้ตรวจดีกว่าค่ะ ชัวร์สุดลองตรวจเลือดดูนะคะ

หาหมอค่ะเดี๋ยวอันตรายค่ะ