เด็กดูดนมจากเต้า

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกดูดนมจากเต้าของแม่ตั้งแต่แรกเกิด เวลาพาน้องไปฉีดวัคซีนน้ำหนักของน้องต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำนมของแม่ลดลงจากมีเยอะตอนนี้มีนิดเดียว #ใครพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดูดทีละข้างค่ะ จะได้ได้กินถึงนมส่วนหลังที่มีไขมันช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰