#ตั้งครรภ์

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องนี้ท้องที่สองคะ แล้วตอนนี้ก็ตั้งท้องได้7เดือนแล้วคะ ที่บ้านแฟนใช้โถส้วมแบบยองๆ แต่พอท้องโตเรานั่งไม่ได้เลยคะ ปวดท้องบ้าง รู้สึกเจ็บๆบ้าง เลยไม่กล้านั่ง ใช้วิธีนั่งเรียดไปกับโถเลยคะ แต่ก่อนนั่งระราดทีละหลายๆขันแต่บางครั้งก็ขัดๆถูๆก่อนนั่งเลยคะ แม่ๆคนใหนท้องโตแล้วนั่งไม่ได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาคำว่า เก้าอี้นั่งชักโครก ในออนไลน์ดูค่ะ

3y ago

พึ่งได้ยินครั้งแรกคะ จะลองหาดูนะคะ