การฉีดวัคซีนเด็กอายุ2เดือน20วัน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ลูกชายนัดฉีดวัคซีน ต้องทานยาลดไข้ดักไว้มั้ยค่ะแม่ๆ ทำยังไงบ้างค่ะ รับมือแบบไหน

2 ตอบกลับ

หลังฉีดวัคซีนให้น้อง แม่เอาแผ่นเจลลดไข้ประคบตรงที่ฉีดให้น้องนะคะ กลับถึงบ้านจับน้องอาบน้ำเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่😻

ห้ามทานยาดักไว้ก่อนนะคะ ถ้าฉีดแล้วมีไข้ค่อยทานยาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😻