น้องกำลังเข้า6เดือนตื่นบ่อยมาก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องกำลังจะเข้า6เดือนกลางคืนตื่นบ่อยคืนละ2-3รอบเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ คุณแม่ไม่ได้หลับไม่ได่นอนเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน 24 วัน ตื่นคืนละ 2-3 รอบเหมือนกันค่ะ แต่ให้กินนมนิดหน่อยก็หลับต่อค่ะ คิดว่าเป็นเรื่องปกติของแม่ลูกอ่อน ไม่ได้หลับนอนเต็มที่ แทบไม่ได้พัก