ทำยังไงให้ลูกยอมกินขวด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องติดเต้ามากไม่ยอมกินขวดเลยมีวิธีไหนที่น้องจะยอมดูดขวดคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่รึยังคะ ของ avent เพื่อนเราใช้ น้องยอมดูดขวด เพราะจุกเค้านิ่ม อยู่ค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะดูดได้แปปเดียวก็ร้องเข้าเต้าอย่างเดียวเลย