อยากให้น้องหัดดื่มนม..กล่องค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 1 ปี กับ อีก 4 เดือน เด็กผู้ชาย ตอนนี้น้องกินนมผง อยากเปลี่ยนให้น้องหัดกินนม กล่องน้องเริ่มโตแล้ว ยี่ห้อไหนดีค่ะ

อยากให้น้องหัดดื่มนม..กล่องค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ บางยี่ห้อลูกก็ไม่กิน 😂

2y ago

โฟโมตแต่ลูกอึแข็งเป็นก้อนกะสูนแบบนี้ดีหรือไม่ดีค่ะแม่ๆ