นับอายุ​ครรภ์​

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นับอายุครรภ์​กันยังคร้า​เริ่มจากวันปฎิสนธิ​หรือปะจำเดือนครั้งล่าสุด

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นปะจำเดือนแบบเลือดล้างหน้าเด็ก​ แต่ตรวจครรภ์​แล้วไม่ท้อง