ขอคำแนะนำนมผง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นมผงตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรมีแม่ๆท่านไหนให้น้องทานบ้างค่ะแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำนมผง
1 ตอบกลับ

หลักๆที่เห็นชัดจากฉลากคือ lactose free เหมาะสำหรับเด็กที่มีปัญหาแพ้แลคโตสในนมวัว และย่อยง่าย ไม่ท้องอืด เท่าแบบปกติค่ะ

7mo ago

พอดีลูกชายท้องอืดถ่ายยากทางร้านเลยแนะนำตัวนี้มาแม่กังวลนิดหน่อยค่ะเลยมาขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ