แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ แล้วต้องซื้ออะไรบ้าง ไม่มีความรู้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กูเกิลเลยค่ะพิมพ์ว่าเตรียมของเด็กแรกเกิดมีเป็นลิสขึ้นมาให้เยอะแยะเลย

1y ago

ขอบคุณค่า

เราทยอยซื้อตอน 4เดือนเลยคะ ตอนนี้ 5เดือน🤣 ไม่ได้รีบ แต่กลัวจะไม่มีเงินพอ

1y ago

งั้นต้องทนอยบ้างแล้วค่ะตอนนี้5เดือนแล้วเหมือนกัน 😍😍