ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม แต่กดแล้วไม่บุ๋มค้างค่ะ อายุครรภ์ 39+5

18 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1 ก็บวมจ้า มือ นิ้วมือ เท้า ทั้งตัวก็ว่าได้ ☺

2y ago

บวมปกติค่ะใกล้คลอดแล้ว ตอนเราใกล้คลอดใส่รองเท้าไม่ได้เลยค่ะ😅

ใกล้คลอดแบบนี้แหละแม่ ไตรมาส3ก่อนจะคลอดเราก็บวม

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍🥰

ตอนนอนให้หาหมอนมารองเท้านอนยกเท้าสูงช่วยลดบวมได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่🤍

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ หลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍☺️

เป็นอาการบวมใกล้คลอดค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

สัณญาณเตือนใกล้คลอดละค่าคุนแม่

2y ago

ขอบคุณค่าาา☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

สู้ตายค่ะแม่5555☺️

ใกล้คลอดคะ แบบนี้